Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lãnh đạo Công ty cổ phần VCP P&C thăm và chúc tết CBCNV trong ngày làm việc đầu tiên năm mới 2021.

14:08, 18/02/2021

   Ngày 17/02/2021 (tức 6 tết Tân Sửu 2021), hoà cùng không khí phấn khởi khai xuân của các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Xây dựng và Năng lượng VCP đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 sau kỳ nghỉ tết.

   Nhân dịp đầu năm mới, Thay mặt cho HĐQT, Ban TGĐ, Ông Vũ Ngọc Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Công ty, các đơn vị thành viên trong hệ thống VCP. Tiếp theo, Ông Phạm Bảo Long – Tổng giám đốc đã báo cáo Ông Vũ Ngọc Tú - Chủ tịch HĐQT về việc triển khai thi công tại các công trường, dự án, tình hình nghỉ tết, trực tết của CBCNV Công ty.

Ông Vũ Ngọc Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty chúc mùng năm mới tới toàn thể CBCNV văn phòng Công ty,

   Ngày 18/02/2021, được sự ủy quyền của Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Văn Minh – Phó Chủ tịch TT HĐQT thay mặt HĐQT, Ban TGĐ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Xuân Minh và Bái Thượng. Những cái bắt tay thân mật, những nét mặt hân hoan mang đến không khí vui vẻ, một khí thế phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Thay mặt CBCNV Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, đồng chí Phạm Tiến Luật – Giám đốc Nhà máy đã báo cáo Ông Phạm Văn Minh – Phó Chủ tịch TT HĐQT về tình hình hoạt động của Nhà máy, công tác trực vận hành trong dịp nghỉ tết vừa qua.

Ông Phạm Văn Minh – Phó Chủ tịch TT HĐQT thay mặt HĐQT, Ban TGĐ chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Xuân Minh và Bái Thượng.

   Bước sang năm 2021, một năm có ý nghĩa quan trọng đối với VCP P&C đây giai đoạn mà toàn bộ Công ty, các đơn vị thành viên trong hệ thống VCP phải thay đổi về mọi mặt. Lãnh đạo Công ty cũng nhắc nhở CBCNV luôn luôn phải chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid -19 do hiện nay tình hình dịch Covid -19 đang có diễn biến rất phức tạp trong cộng đồng.

VCP HOLDINGS.,JSC