Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Tổng Giám đốc Công ty CP VCP P&C kiểm tra tiến độ thi công dự án điện rác Quế Võ - Bắc Ninh.

16:05, 22/09/2020

   Để tìm được một giải pháp xử lý lượng chất thải rắn sinh hoạt đang là thách thức đối với nhiều địa phương đặc biệt là các đô thị lớn, do các bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt đã quá tải; các lò đốt công nghệ lạc hậu, nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

   Công ty TNHH Công nghệ CRE Việt Nam đã đầu tư xây dựng dựng khu liên hiệp xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Tại dự án này, Công ty cổ phần Xây dựng và Năng lượng VCP – VCP P&C là nhà thầu thi công xây dựng các hạng mục bao gồm: Nhà máy xử lý rác, Nhà máy phát điện và cung cấp lắp đặt một số thiết bị cho Dự án đầu tư xây dựng khu liên hiệp xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt phát điện. Công nghệ này là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường có hiệu quả, giúp giảm phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch để phát điện.

Ông Phạm Bảo Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VCP P&C cùng các đồng chí Giám đốc Ban, Giám đốc Ban điều hành dự án đi kiểm tra công tác thi công tại công trường

   Ngày 21/09/2020, Ông Phạm Bảo Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VCP P&C cùng các đồng chí Giám đốc Ban, Giám đốc Ban điều hành dự án đi kiểm tra công tác thi công tại công trường. Đến nay hố móng nhà máy đã đào xong, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công các phần việc như lắp đặt cốt thép, đổ bê tông móng và cột nhà máy. Do điều kiện thi công trong mùa mưa nên công tác tổ chức thi công không thuận lợi, phải dừng thi công khi trời mưa to và phải bơm nước liên tục. Tại công trường, Đồng chí Tổng giám đốc động viên các nhà thầu tham gia thi công và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các nhà thầu hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, chất lượng mà Công ty đã cam kết với Chủ đầu tư. Đồng chí Tổng giám đốc cũng lưu ý trong quá trình thi công phải luôn chú trọng đến công tác vệ sinh, an toàn lao động tại công trường.

   Một số hình ảnh về công tác thi công tại công trường:

 

 

VCP HOLDINGS.,JSC