Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng và Năng lượng VCP (2004-2021)

09:30, 18/05/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, Công ty Cổ phần Xây dựng và Năng lượng VCP đã tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập thông qua ứng dụng Zoom, vừa đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh và có sự tham gia của đông đủ các thành viên trong Công ty và các đơn vị thành viên.

Tại Lễ kỷ niệm, các thành viên tham gia đã nhìn lại thành quả của Công ty qua 17 năm thành lập và phát triển. Nhìn về chặng đường vừa trải qua, ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty không khỏi tự hào về thành quả đã đạt được. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Ngọc Tú - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như về những thách thức, cơ hội của Công ty. Sau lời phát biểu, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã cùng toàn thể CBCNV Công ty thổi nến, chúc cho VCP P&C bước sang tuổi mới phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Nhân dịp này, Công ty cũng đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong hệ thống VCP P&C có ngày sinh trong quý II, chắc hẳn những thành viên này đã có thêm một kỷ niệm thật đáng nhớ trong quãng thời gian làm việc tại VCP P&C.

Một trong những hoạt động mang lại hào hứng và niềm vui cho mọi người tham gia trực tiếp cũng như trực tuyến đó là Bốc thăm trúng thưởng nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty:

 

VCP HOLDINGS.,JSC