Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Vinaconex P&C lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

07:46, 23/05/2020

   Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 22/5, tại Hội trường lớn Khu nhà Quản lý và điều hành các công trình thủy điện, Đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C đã tiến hành Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020- 2025. Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty và 48 trên tổng số 70 đảng viên của Đảng bộ.

Toàn cảnh Đại hội

Các Đảng biên về dự và biểu quyết tại Đại hội

   Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo Chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020, tổng hợp ý kiến đóng góp cho dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng ủy Tổng Công ty và Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Báo cáo chính trị thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 của Công ty đã nêu bật những thuận lợi cũng như khó khăn trong giai đoạn vừa duy trì vận hành an toàn nhà máy thủy điện Cửa Đạt vừa đầu tư xây dựng các dự án mới. Đây cũng là thời điểm Công ty có những thay đổi về cơ cấu tổ chức bộ máy và mô hình hoạt động SXKD, một số chỉ tiêu kế hoạch bước đầu đạt được là đáng kể. Tuy nhiên, điều kiện thủy văn không thuận lợi, hiện tượng Elnino kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Công ty. Trước tình hình đó, thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty, Đảng ủy, lãnh đạo Công ty đã đoàn kết, nhất trí, chủ động triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính mà nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Đồng chí  Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khóa II ,nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

 Đồng chí Phạm Quang Minh trình bày. báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020

    Đại hội cũng đã nghe những ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên và báo cáo tham luận xung quanh các vấn đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, đội ngũ CBCNV của Công ty đã không ngừng học tập nâng cao trình chuyên môn, trình độ tay nghề của mình để đầu tư, quản lý vận hành 3 nhà máy Thủy điện an toàn hiệu quả, đảm bảo đạt được các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật cấp trên giao, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xây dựng các hoạt động nhằm cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn trong Công ty được giữ vững, góp phần tích cực cho sự phát triển của Công ty.

Các ý kiến tham luận được trình bày trước Đại hội

   Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí; bầu 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty cổ phần Vinaconex nhiệm kỳ 2020-2025. Tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu đồng chí Phạm Bảo Long, Phó Tổng  Giám đốc thường trực Công ty giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty.

Các Đại biểu tham gia bó phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

   Với truyền thống đoàn kết và kế thừa những ưu điểm của BCH nhiệm kỳ trước, Đại hội tin tưởng rằng BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Công ty cổ phần Vinaconex P&C không ngừng phát triển.

Ban chấp hành Đảng bộ Công ty CP Vinaconex P&C nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

VCP HOLDINGS.,JSC